C
chocopie_orion
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm u1 và q của cấp số nhân, biết
[tex]\left\{ \begin{array}{l} S_4 = 15 \\ u_1^2 + u_2^2 + u_3^2 + u_4^2 = 85 \end{array} \right.[/tex]
2/S.ABCD đáy hình thang AD>BC, M di động trong (ABCD). qua M vẽ những đường thẳng song song với SA, SB cắt (SBC), (SAD) tại N,P
a/ CM [TEX]\frac{MN}{SA} + \frac{MP}{SB}[/TEX] không đổi
b/ Tìm tập hợp [TEX]M/S_M_N_P max[/TEX]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} S_4 = 15 \\ u_1^2 + u_2^2 + u_3^2 + u_4^2 = 85 \end{array} \right.[/tex]
2/S.ABCD đáy hình thang AD>BC, M di động trong (ABCD). qua M vẽ những đường thẳng song song với SA, SB cắt (SBC), (SAD) tại N,P
a/ CM [TEX]\frac{MN}{SA} + \frac{MP}{SB}[/TEX] không đổi
b/ Tìm tập hợp [TEX]M/S_M_N_P max[/TEX]
Last edited by a moderator: