Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Cho cấp số nhân
[tex]\left\{\begin{matrix} U1+U4=36 \\ U3+U4=48\end{matrix}\right.[/tex]
Tìm U1 và q
b)Cho dãy số [tex]\left\{\begin{matrix} U1=2\\ U_{n+1}=2U_{n}+3\end{matrix}\right.(n\geq 2)[/tex]
Tìm SHTQ
[tex]\left\{\begin{matrix} U1+U4=36 \\ U3+U4=48\end{matrix}\right.[/tex]
Tìm U1 và q
b)Cho dãy số [tex]\left\{\begin{matrix} U1=2\\ U_{n+1}=2U_{n}+3\end{matrix}\right.(n\geq 2)[/tex]
Tìm SHTQ