M
mrright2201
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho cấp số nhân: u1, u2, u3,... biết các số hạng đều là số dương và {u1 + u6 = 244
________________________________________________________{u3 + u4 = 36
Tìm u1, q, S2012, u2012
2. Cho cấp số cộng (un) có { u16 - u19 = 9________.Tìm u1, d, u2012, S2012
______________________{ (u17)2 + (u20)2 = 153
________________________________________________________{u3 + u4 = 36
Tìm u1, q, S2012, u2012
2. Cho cấp số cộng (un) có { u16 - u19 = 9________.Tìm u1, d, u2012, S2012
______________________{ (u17)2 + (u20)2 = 153