Toán 11 Cấp số nâng cao khó

0946039928

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng hai 2020
5
2
6
Câu 43.gọi số tiền ban đầu là a số tiền lãi là r/1 tháng
theo bài ra thì sau một tháng người đó nhân được thêm 0,7% số tiền người đó có.
ta có:
Sau 1 tháng số tiền người đó có là:
T1= a +a.r=a(1+r)
Sau 2 tháng số tiền người đó có là
T2 = T1 +T1.r =a(1+r)^2
...
Sau 6 tháng số tiền người đó có là:
T6= a(1+r)^6
=>Kq là D
Câu 44.
u7=u6.q
= u5.q.q = u5.q^2
=u4.q.q.q= u4.q^3
Câu 45 Từ câu 44=> Um=Uk.q^(m-k)
 
  • Like
Reactions: Cloroform
Top Bottom