Làm bài 2 hộ e với ạ h e đang cần gấp mong anh chị giúp đỡ nhanh nhất có thể với ạ
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 21 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài 2 hộ e với ạ h e đang cần gấp mong anh chị giúp đỡ nhanh nhất có thể với ạ Attachments Screenshot_2020-04-13-20-50-34-52.jpg 167.4 KB · Đọc: 79
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm bài 2 hộ e với ạ h e đang cần gấp mong anh chị giúp đỡ nhanh nhất có thể với ạ
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,115 269 22 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 13 Tháng tư 2020 #2 u1.q^4-u1=15<=>u1(q^2-1)(q^2+1)=15(1) u1.q^3-u1.q=6<=> u1.q(q^2-1)=6(2) (1),(2)=> q=2 hoặc q=1/2