Tìm u1 và d của hệ phương trình sau u1+ u3+ u5= -12 u1. u2. u3=8
T trangnguyenn181@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng hai 2020 12 0 1 25 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm u1 và d của hệ phương trình sau u1+ u3+ u5= -12 u1. u2. u3=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm u1 và d của hệ phương trình sau u1+ u3+ u5= -12 u1. u2. u3=8