giúp em bài 1 chi tiết với ạ
huong_thu2a@yahoo.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 78 8 26 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài 1 chi tiết với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài 1 chi tiết với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng hai 2020 #2 ta có: a+c=2b(1) biến đổi biểu thức cần c/m:[TEX](a-c)(a+c)+2b(c-a)=0<=>(a-c)(a+c-2b)=0[/TEX] Từ (1) ta có biểu thức đúng Reactions: huenhuluu
ta có: a+c=2b(1) biến đổi biểu thức cần c/m:[TEX](a-c)(a+c)+2b(c-a)=0<=>(a-c)(a+c-2b)=0[/TEX] Từ (1) ta có biểu thức đúng