Giúp mình bài này với!!
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 14 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với!!
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 14 Tháng hai 2020 #2 Mai Phương 280503 said: Giúp mình bài này với!!View attachment 144231 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d=3 [tex]u_{1500}=u_{1}+1499d[/tex] Reactions: Waharu and Mai Phương 280503
Mai Phương 280503 said: Giúp mình bài này với!!View attachment 144231 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d=3 [tex]u_{1500}=u_{1}+1499d[/tex]
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 14 Tháng hai 2020 #3 thuyduongptgl@gmail.com said: d=3 [tex]u_{1500}=u_{1}+1499d[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao lại lag d=3 vậy ạ?
thuyduongptgl@gmail.com said: d=3 [tex]u_{1500}=u_{1}+1499d[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao lại lag d=3 vậy ạ?
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 14 Tháng hai 2020 #4 Mai Phương 280503 said: tại sao lại lag d=3 vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]u_{n+1}=u_{n}+d[/tex] tương tự [tex]u_{n}=u_{n-1}+d[/tex] Reactions: Mai Phương 280503
Mai Phương 280503 said: tại sao lại lag d=3 vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]u_{n+1}=u_{n}+d[/tex] tương tự [tex]u_{n}=u_{n-1}+d[/tex]