- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nếu [tex]\frac{1}{b+c};\frac{1}{c+a};\frac{1}{a+b}[/tex] theo thứ tự lập thành cấp số cộng thì dãy nào sau đây lập thành CSC?
A. b^2, a^2, c^2
B. c^2, a^2, b^2
C. a^2, b^2, c^2
D. a^2, c^2, b^2
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Tiến Phùng
A. b^2, a^2, c^2
B. c^2, a^2, b^2
C. a^2, b^2, c^2
D. a^2, c^2, b^2
@Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Tiến Phùng
Last edited: