một CSC có số hạng đầu và số hạng cuối lần lượt là 3 và 21,công sai 2 ,tính số các số hạng
con nai vàng ngơ ngáo Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 6 3 6 23 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một CSC có số hạng đầu và số hạng cuối lần lượt là 3 và 21,công sai 2 ,tính số các số hạng Reactions: Lanh_Chanh and tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một CSC có số hạng đầu và số hạng cuối lần lượt là 3 và 21,công sai 2 ,tính số các số hạng
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 6 Tháng một 2018 #2 [tex]\frac{-3+21}{2}+1[/tex] Last edited: 6 Tháng một 2018 Reactions: realme427, Lanh_Chanh and Blue Plus
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 6 Tháng một 2018 #3 tôi là ai? said: [tex]\frac{3+21}{2}+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao +1
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 6 Tháng một 2018 #4 Sao ko phải là [tex]\frac{21-3}{2}+1=10[/tex] nhỉ=.=,,
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 6 Tháng một 2018 #5 phuongthao1910@gmail.com said: Sao ko phải là [tex]\frac{21-3}{2}+1=10[/tex] nhỉ=.=,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh viết sai hjhj Reactions: Lanh_Chanh
phuongthao1910@gmail.com said: Sao ko phải là [tex]\frac{21-3}{2}+1=10[/tex] nhỉ=.=,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh viết sai hjhj
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 6 Tháng một 2018 #6 boyfriend905 said: tại sao +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vì khi lấy số lớn nhất trừ số bé nhất thì kết quả là khoảng cách giữa hai số đó chứ không phải là số số hạng có trong dãy số. Ví dụ: Từ 0 tới 2 có [tex]2-0+1=3[/tex] chữ số chứ không phải có 2 chữ số. Reactions: Lê Văn Đông and Blue Plus
boyfriend905 said: tại sao +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vì khi lấy số lớn nhất trừ số bé nhất thì kết quả là khoảng cách giữa hai số đó chứ không phải là số số hạng có trong dãy số. Ví dụ: Từ 0 tới 2 có [tex]2-0+1=3[/tex] chữ số chứ không phải có 2 chữ số.