Một CSC có u1=5,u6=-15.Tính công sai và số hạng ụ của CSC
con nai vàng ngơ ngáo Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười 2017 6 3 6 23 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một CSC có u1=5,u6=-15.Tính công sai và số hạng ụ của CSC Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một CSC có u1=5,u6=-15.Tính công sai và số hạng ụ của CSC
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 5 Tháng một 2018 #2 con nai vàng ngơ ngáo said: Một CSC có u1=5,u6=-15.Tính công sai và số hạng ụ của CSC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... u6 = u1 + (6-1).d => -15 = 5 +5 .d =>d= -4
con nai vàng ngơ ngáo said: Một CSC có u1=5,u6=-15.Tính công sai và số hạng ụ của CSC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... u6 = u1 + (6-1).d => -15 = 5 +5 .d =>d= -4