2
211219942009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) hay tim 1 cap so cong sao cho co tinh chat
S_n =3n^2+n \foralln=1,2,.....voi S_n =u_1+u_2+....+u_n
2) hay tim cap so nhan duoc lap boi 16 so tu nhien sao cho
5 so hang dau la so co 9 chu so
5 so hang tiep la so co 10 chu so
4 so hang tiep la so co 11 chu so
2 so hang sau cung la so co 12 chu so
lam on giai chi tiet giup minh
S_n =3n^2+n \foralln=1,2,.....voi S_n =u_1+u_2+....+u_n
2) hay tim cap so nhan duoc lap boi 16 so tu nhien sao cho
5 so hang dau la so co 9 chu so
5 so hang tiep la so co 10 chu so
4 so hang tiep la so co 11 chu so
2 so hang sau cung la so co 12 chu so
lam on giai chi tiet giup minh