D
duongtuyetson
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CẤP SỐ CỘNG:
BÀI 1:
A/cho cấp số cộng tăng (Un) có : U1^3 + U15^3 = 302094 và tổng 15 số hạng đầu bằng 585. hãy tìm số hạng đầu và công sai.
B/ cho một cấp số cộng có U2 + U5= 42 và U4 + U9 =66 . hãy tính tổng 346 số hạng đầu tiên của cấp số cộng đó!
C/ tìm 5 số hạng liên tiếp của một cấp số cộng biết tổng của chúng bằng 25 và tổng bình phương của chúng bằng 165.//
BÀI 2:
tìm m để các phương trình sau có nghiệm lập thành một cấp số cộng:
a/ x^4 -2(m+1)x^2 +2m +1 =0>-
b/ mx^4 - 2(m -1)x^2 + m -1 =0
c/x^3 - 3X^2 + mx +2 -m =0
ko co ai lam het vay ! huhuhuhuhuhuhhu
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
BÀI 1:
A/cho cấp số cộng tăng (Un) có : U1^3 + U15^3 = 302094 và tổng 15 số hạng đầu bằng 585. hãy tìm số hạng đầu và công sai.
B/ cho một cấp số cộng có U2 + U5= 42 và U4 + U9 =66 . hãy tính tổng 346 số hạng đầu tiên của cấp số cộng đó!
C/ tìm 5 số hạng liên tiếp của một cấp số cộng biết tổng của chúng bằng 25 và tổng bình phương của chúng bằng 165.//
BÀI 2:
tìm m để các phương trình sau có nghiệm lập thành một cấp số cộng:
a/ x^4 -2(m+1)x^2 +2m +1 =0>-
b/ mx^4 - 2(m -1)x^2 + m -1 =0
c/x^3 - 3X^2 + mx +2 -m =0
ko co ai lam het vay ! huhuhuhuhuhuhhu
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: