chứng minh căn 2 căn 3 căn 5 không đồng thời có mặt trong bất kì cấp số cộng cấp số nhân nào
P pvquang_no1 4 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh căn 2 căn 3 căn 5 không đồng thời có mặt trong bất kì cấp số cộng cấp số nhân nào Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh căn 2 căn 3 căn 5 không đồng thời có mặt trong bất kì cấp số cộng cấp số nhân nào
L lan_phuong_000 5 Tháng mười hai 2013 #2 $ \sqrt{2} , \sqrt{3}, \sqrt{5}$ ở đây có phải là 3 số liên tiếp k bạn? Nếu là ba số liên tiếp thì chỉ cần CM $\sqrt{2} + \sqrt{5} \ne 2\sqrt{3}$ => Không phải là CSC $\sqrt{2}.\sqrt{5} \ne (\sqrt{3})^2$ => Không phải CSN
$ \sqrt{2} , \sqrt{3}, \sqrt{5}$ ở đây có phải là 3 số liên tiếp k bạn? Nếu là ba số liên tiếp thì chỉ cần CM $\sqrt{2} + \sqrt{5} \ne 2\sqrt{3}$ => Không phải là CSC $\sqrt{2}.\sqrt{5} \ne (\sqrt{3})^2$ => Không phải CSN