Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi bài này giải thế nào ạ
Cặp đẳng thức nào sau đây không thể đồng thời xảy ra ?
A. [imath]\sin \alpha =0,6[/imath] và [imath]\cos \alpha =0,8[/imath]
B. [imath]\sin \alpha =0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =\dfrac{-2\sqrt6}{5}[/imath]
C. [imath]\sin \alpha =0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =0,8[/imath]
D. [imath]\sin \alpha =-0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =\dfrac{-2\sqrt6}{5}[/imath]
Cặp đẳng thức nào sau đây không thể đồng thời xảy ra ?
A. [imath]\sin \alpha =0,6[/imath] và [imath]\cos \alpha =0,8[/imath]
B. [imath]\sin \alpha =0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =\dfrac{-2\sqrt6}{5}[/imath]
C. [imath]\sin \alpha =0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =0,8[/imath]
D. [imath]\sin \alpha =-0,2[/imath] và [imath]\cos \alpha =\dfrac{-2\sqrt6}{5}[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: