cao thủ vào đây giải này

H

hieubf

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho nguon dien vao mach hinh sao
mot nhanh la R mot nhanh la L mot nhanh la C
hieu dien the giua day pha va day trung hoa la 220 V Zl =Zc= R=22 om
tim cuong do dong dien trong day trung hoa

dáp án là 10(1+can3)

bạn nào giải dc ra đáp án thì đúng, còn mình chưa ra :?:
 
H

hieubf

thì mình mới bảo là cao thủ vào đây giải thử, bài này mình có cách giải đúng nhưng chưa biết sai ở đâu mà không ra
 
C

chenhao

Cái này phải vẽ các vecto ra rùi tổng hợp lại
Mình ko bít vẽ vecto trên diễn đàn ntn
 
K

kyoletgo

ra 10*(cẳn+1) mà.
Bạn ra 5*(....) có thể là do nhầm lẫn khi đổi giá trị hiệu dụng ^^!
Vẽ vecto rồi tổng hợp lại thui.
 
H

hieubf

kyoletgo said:
ra 10*(cẳn+1) mà.
Bạn ra 5*(....) có thể là do nhầm lẫn khi đổi giá trị hiệu dụng ^^!
Vẽ vecto rồi tổng hợp lại thui.

mình thì làm tổng hợp đúng cách rồi nhưng theo bạn nói thì cái gì hiệu dung mà phải nhân cái gì với 2 bây giờ
 
K

kyoletgo

hieubf said:
kyoletgo said:
ra 10*(cẳn+1) mà.
Bạn ra 5*(....) có thể là do nhầm lẫn khi đổi giá trị hiệu dụng ^^!
Vẽ vecto rồi tổng hợp lại thui.

mình thì làm tổng hợp đúng cách rồi nhưng theo bạn nói thì cái gì hiệu dung mà phải nhân cái gì với 2 bây giờ
có thể bạn quên độ lệch pha giữa u và i trong từng mạch ( khác nhau đấy ) và độ lệch pha giữa 3 pha trong máy phát.
 
M

manh07

bai nay de ma`
goi
Ur=Usin(wt) ->Ir=Isinwt
Ul=Usin(wt-2pi/3) ->Il=Isin(wt-pi/6)
Uc=Usin(wt+2pi/3) -> Ic=Isin(wt+7pi/6)
Taco Ith=Ỉ+IL+IC
---------->>>.Itr=10*(1+can3)
 
Top Bottom