1) \sqrt{3}cos2x-2sinxcosx=2sin7x 2) cot(x/2)=-cos(2x-30)
F fed.pxv 28 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex] \sqrt{3}cos2x-2sinxcosx=2sin7x [/tex] 2) [tex] cot(x/2)=-cos(2x-30) [/tex] Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex] \sqrt{3}cos2x-2sinxcosx=2sin7x [/tex] 2) [tex] cot(x/2)=-cos(2x-30) [/tex]
D duyen292.com 28 Tháng tám 2011 #2 đề như này hả: 1.[TEX]\sqrt{3}cos2x-2cosxsinx=2sin7x <=>\frac{sqrt{3}}{2}cos2x-\frac{1}{2}sin2x=sin7x <=>sin(\pi/4-2x)=sin7x <=>7x=\pi/4-2x+k2\pi và 7x=\pi-\pi/4+2x+k2\pi[/TEX]thôi tự giải tiếp nha
đề như này hả: 1.[TEX]\sqrt{3}cos2x-2cosxsinx=2sin7x <=>\frac{sqrt{3}}{2}cos2x-\frac{1}{2}sin2x=sin7x <=>sin(\pi/4-2x)=sin7x <=>7x=\pi/4-2x+k2\pi và 7x=\pi-\pi/4+2x+k2\pi[/TEX]thôi tự giải tiếp nha
D duyen292.com 28 Tháng tám 2011 #3 2.[TEX]cosx/2=cos(\pi-2x+30)[/TEX]ok đề có vẻ buồn cười........................................ Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2011
H hothithuyduong 28 Tháng tám 2011 #4 duyen292.com said: 2.[TEX]cosx/2=cos(\pi-2x+30)[/TEX]ok đề có vẻ buồn cười........................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là [TEX]cot\frac{x}{2} = -cos(2x - 30) [/TEX] mà bạn Cái đề có đúng không /
duyen292.com said: 2.[TEX]cosx/2=cos(\pi-2x+30)[/TEX]ok đề có vẻ buồn cười........................................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là [TEX]cot\frac{x}{2} = -cos(2x - 30) [/TEX] mà bạn Cái đề có đúng không /
D duyen292.com 28 Tháng tám 2011 #5 hothithuyduong said: đề là [TEX]cot\frac{x}{2} = -cos(2x - 30) [/TEX] mà bạn Cái đề có đúng không / Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình pt để làm mà bạn.........................................................k phải chép đề
hothithuyduong said: đề là [TEX]cot\frac{x}{2} = -cos(2x - 30) [/TEX] mà bạn Cái đề có đúng không / Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình pt để làm mà bạn.........................................................k phải chép đề
P pekuku 30 Tháng tám 2011 #6 cau 1: chia 2 ve pt cho 2 ta dc pt tuong duong [TEX]sin(\frac{\pi}{3}-2x)=sin 7x[/TEX] gia pt cơ bản