Tìm các cặp x,y nguyeen thoả mãn : x^2012+y^2012=(x^3+y^3)*2011^2013 Mọi người ơi cố giúp nha!
Z z0987654321 10 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các cặp x,y nguyeen thoả mãn : x^2012+y^2012=(x^3+y^3)*2011^2013 Mọi người ơi cố giúp nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các cặp x,y nguyeen thoả mãn : x^2012+y^2012=(x^3+y^3)*2011^2013 Mọi người ơi cố giúp nha!
Z z0987654321 10 Tháng mười 2013 #2 Mọi ngươik mau giúp tui cái !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
Mọi ngươik mau giúp tui cái !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11