càng nhanh cang tốt

P

pokco

ta có
[TEX]{sin}\frac{A}{2}+{sin}\frac{B}{2}+{sin}\frac{C}{2}+{sin}\frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]={sin}\frac{A+B}{2}{cos}\frac{A-B}{2}+2{sin}({\frac{C}{4}}+{\frac{\pi}{12}}){cos}({\frac{C}{4}}{-}{\frac{\pi}{12})[/TEX]
[tex]\leq2{sin}\frac{A+B}{4}+2{sin}(\frac{C}{4}+\frac{\pi}{12})[/tex]
[TEX]\leq4{sin}\frac{\pi}{6}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow{sin}\frac{A}{2}+{sin}\frac{B}{2}+{sin}\frac{C}{2}\leq3{sin}\frac{\pi}{6}[/TEX]
[tex]\Rightarrow{sin}\frac{A}{2}+{sin}\frac{B}{2}+{sin}\frac{C}{2}\leq\frac{3}{2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom