giải phương trình
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng chín 2018 #2 huubay said: giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi đề không bạn nếu vậy ra luôn x - 2014=1/4 ý bạn là ta đặt t = x- 2013 có dễ thấy => t = 0 hoặc t = 1 => x= 2013 hoặc x= 2014 Reactions: Trần Tuyết Khả
huubay said: giải phương trình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi đề không bạn nếu vậy ra luôn x - 2014=1/4 ý bạn là ta đặt t = x- 2013 có dễ thấy => t = 0 hoặc t = 1 => x= 2013 hoặc x= 2014