Giải pt lượng giác cos^3(x) + cos^2(x) + 2sin(x) -2 = 0
O olyc 8 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt lượng giác cos^3(x) + cos^2(x) + 2sin(x) -2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt lượng giác cos^3(x) + cos^2(x) + 2sin(x) -2 = 0
H heartrock_159 8 Tháng tư 2012 #2 [TEX]Cos^2x(cosx+1) + 2(sinx-1) = 0 \\ \Leftrightarrow (1-sinx)(sinx+1)(cosx+1) + 2(sinx-1) = 0[/TEX]
[TEX]Cos^2x(cosx+1) + 2(sinx-1) = 0 \\ \Leftrightarrow (1-sinx)(sinx+1)(cosx+1) + 2(sinx-1) = 0[/TEX]
L lovelycat_handoi95 8 Tháng tư 2012 #3 cos^3(x) + cos^2(x) + 2sin(x) -2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\blue{\Leftrightarrow cos^2x(cosx+1)+2(sinx-1)=0\\ \Leftrightarrow (1-sinx)[(1+sinx)(cox+1)-2]=0\\ \Leftrightarrow \left[sinx=1\\ sinx-cosx+sinxcosx +1=0[/TEX]
cos^3(x) + cos^2(x) + 2sin(x) -2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\blue{\Leftrightarrow cos^2x(cosx+1)+2(sinx-1)=0\\ \Leftrightarrow (1-sinx)[(1+sinx)(cox+1)-2]=0\\ \Leftrightarrow \left[sinx=1\\ sinx-cosx+sinxcosx +1=0[/TEX]