giúp mình tính tổng 1/1+1/2+1/3+...+1/100
L Lê Thị Hoài Thu Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tư 2018 1 0 1 29 Tây Ninh thcs tân hà 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình tính tổng 1/1+1/2+1/3+...+1/100 Attachments tính tổng.docx 14.3 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình tính tổng 1/1+1/2+1/3+...+1/100
M mashirodesu Học sinh mới Thành viên 4 Tháng ba 2018 16 7 6 18 Hà Nội THCS Thach Than 27 Tháng tư 2018 #2 Lê Thị Hoài Thu said: giúp mình tính tổng 1/1+1/2+1/3+...+1/100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt A=1/1+1/2+1/3+...1/100 ta cóA=1+(1/2+1/3+1/4+...+1/100) A=1+(1/1-1/2+1/2-1/3+...+1/99-1/100) A=1+(1/1-1/100) A=1+99/100 =>A=199/100 vậy dc chua bn
Lê Thị Hoài Thu said: giúp mình tính tổng 1/1+1/2+1/3+...+1/100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt A=1/1+1/2+1/3+...1/100 ta cóA=1+(1/2+1/3+1/4+...+1/100) A=1+(1/1-1/2+1/2-1/3+...+1/99-1/100) A=1+(1/1-1/100) A=1+99/100 =>A=199/100 vậy dc chua bn
Trần thị như hảo Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2018 2 2 21 19 Quảng Ngãi Thcs Htk 27 Tháng tư 2018 #3 cho a=1/1+1/2+1/3+...1/100 suy ra a=1+(1/2+1/3+1/4+...+1/100) a=1+(1/1-1/2+1/2-1/3+...+1/99-1/100) a=1+(1/1-1/100) a=1+99/100 =>a=199/100 Reactions: besttoanvatlyzxz
cho a=1/1+1/2+1/3+...1/100 suy ra a=1+(1/2+1/3+1/4+...+1/100) a=1+(1/1-1/2+1/2-1/3+...+1/99-1/100) a=1+(1/1-1/100) a=1+99/100 =>a=199/100