T
thatlahaytlhp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c dương và ab+bc+ac=3
CMR:
1/1+a^2(b+c) + 1/1+b^2(a+c) + 1/1+c^2(a+b) <= 1/abc
Giải lun hộ em cái này
1/ Căn (2x+4) - 2Căn(2-x) = 6x-4/ Căn( x^2 +4)
2/ (x^2+2)^2 + 4(x+1)^3 + Căn( x^2+2x+5) = (2x-1)^2 +2
3/ 256x/x^2+x+9 - 196x/ x^2-x+9 lớn hơn hoặc bằng 2
OK!
Cảm ơn mọi người
CMR:
1/1+a^2(b+c) + 1/1+b^2(a+c) + 1/1+c^2(a+b) <= 1/abc
Giải lun hộ em cái này
1/ Căn (2x+4) - 2Căn(2-x) = 6x-4/ Căn( x^2 +4)
2/ (x^2+2)^2 + 4(x+1)^3 + Căn( x^2+2x+5) = (2x-1)^2 +2
3/ 256x/x^2+x+9 - 196x/ x^2-x+9 lớn hơn hoặc bằng 2
OK!
Cảm ơn mọi người