√(6−x)−√(3x+1)=3x^2−14x−8 mình cần tìm quyển sách có nhiều dạng bài ví dụ như bài bên trên
nbachb_ Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười một 2020 1 0 1 19 Ninh Bình THCS Lý Tự Trọng 2 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(6−x)−√(3x+1)=3x^2−14x−8 mình cần tìm quyển sách có nhiều dạng bài ví dụ như bài bên trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(6−x)−√(3x+1)=3x^2−14x−8 mình cần tìm quyển sách có nhiều dạng bài ví dụ như bài bên trên
anht7541@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng một 2019 154 41 36 19 Nghệ An THCS Yên Thành 26 Tháng mười một 2020 #2 Sách Chuyên toán đại số của Mai Xuân Vinh có tại hiệu sách cũ!