C
cobeiumauhong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. cho ba số thực không âm a,b,c, thỏa mãn [TEX]a^{2009} +b^{2009} +c^{2009} [/TEX]=3. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
P=[TEX]a^4 +b^4 +c^4 [/TEX]
2. cho bốn số dương a,b,c thỏa mãn a+b+c+d=4
chứng minh:
[TEX]\frac{a}{1+b^2 c}[/TEX]+[TEX]\frac{b}{1+c^2 d}[/TEX]+[TEX]\frac{c}{1+d^2 a}[/TEX]+[TEX]\frac{d}{1+a^2 d}[/TEX]
cảm ơn mọi người giúp đỡ mình hoàn thành bài tập này nak
P=[TEX]a^4 +b^4 +c^4 [/TEX]
2. cho bốn số dương a,b,c thỏa mãn a+b+c+d=4
chứng minh:
[TEX]\frac{a}{1+b^2 c}[/TEX]+[TEX]\frac{b}{1+c^2 d}[/TEX]+[TEX]\frac{c}{1+d^2 a}[/TEX]+[TEX]\frac{d}{1+a^2 d}[/TEX]
cảm ơn mọi người giúp đỡ mình hoàn thành bài tập này nak
Last edited by a moderator: