Cần tìm các tài liệu về đồ thị hàm số THCS

K

kunkon_2901

một số bài tập về hàm số y=ax^2
bài 1: tìm m để phương trình (x^2+mx+1)^2+m(x^2+xm+1)+1-x=0 có nghiệm
bài 2: chứng minh rằng a+b\geq2 thì phương trình có ít nhất 1 trong 2 phương trình sau có nghiệm: x^2+2ax+b=0 và x^2+2bx+a=0
bài 3: cho a,b thuộc R và 5a+b=22. biết phương trình x^2+ax+b=0 có 2 nghiệm là số nguyên dương. tìm 2 nghiệm đó
bài 4:cho phương trình x^2-2(m+1)x+m^2+2=0 . với giá trị nào của m thì phương trình có nghiệm. khi đó hãy tính theo m các tổng lập phương 2 nghiệm của phương trình
bài 5: cho phương trình bậc 2 2x^2-(m+3)x+m=0
a) giải phương trình khi m =2
b) tìm m để phương trình trên có 2 nghiệm x1,x2 thoả mãn x1+x2=5/2.x1.x2
c)x1, x2 là nghiệm của phương trình. tìm min P=|x1-x2|
 
D

duc_2605

Top Bottom