giúp mình phần c bài 1 vs
T Thu Anh 14305 Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2019 64 9 26 19 Hải Phòng thcs 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình phần c bài 1 vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình phần c bài 1 vs
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng ba 2020 #2 [tex]x=5+2\sqrt{6},[/tex] [tex]A=\sqrt{x}-1=\sqrt{5+2\sqrt{6}}-1=\sqrt{3}+\sqrt{2}-1\Rightarrow B=(\sqrt{3}+\sqrt{2})(\sqrt{3}-\sqrt{2})=3-2=1[/tex]
[tex]x=5+2\sqrt{6},[/tex] [tex]A=\sqrt{x}-1=\sqrt{5+2\sqrt{6}}-1=\sqrt{3}+\sqrt{2}-1\Rightarrow B=(\sqrt{3}+\sqrt{2})(\sqrt{3}-\sqrt{2})=3-2=1[/tex]