- 13 Tháng bảy 2019
- 282
- 495
- 101
- 20
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Đại Học Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh :
[tex]\bg_white \fn_cm \frac{1}{\sqrt{1}}+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{n}} < 2\sqrt{n}-1)[/tex]
(n nguyên dương , [tex]\bg_white \fn_cm n\geq 2[/tex] )
giúp mình với
cảm ơn trước nha!!!!
[tex]\bg_white \fn_cm \frac{1}{\sqrt{1}}+\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{n}} < 2\sqrt{n}-1)[/tex]
(n nguyên dương , [tex]\bg_white \fn_cm n\geq 2[/tex] )
giúp mình với
cảm ơn trước nha!!!!