Mý bạn cho mình hỏi a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2} Vậy BN=?
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mý bạn cho mình hỏi [tex]a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2}[/tex] Vậy BN=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mý bạn cho mình hỏi [tex]a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2}[/tex] Vậy BN=?
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 18 Tháng sáu 2018 #2 Tríp Bô Hắc said: Mý bạn cho mình hỏi [tex]a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2}[/tex] Vậy BN=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2} \Leftrightarrow BN^{2}= \frac{3}{2}a^{2} \Leftrightarrow BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}$ Reactions: Blue Plus
Tríp Bô Hắc said: Mý bạn cho mình hỏi [tex]a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2}[/tex] Vậy BN=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2} \Leftrightarrow BN^{2}= \frac{3}{2}a^{2} \Leftrightarrow BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}$
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 18 Tháng sáu 2018 #3 lengoctutb said: $a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2} \Leftrightarrow BN^{2}= \frac{3}{2}a^{2} \Leftrightarrow BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mình hỏi tại sao [tex]BN=\sqrt{\dfrac{3}{2}a^{2}}=\dfrac{a\sqrt{6}}{2}[/tex] vậy? Reactions: Sơn Nguyên 05
lengoctutb said: $a^{2}=\frac{2}{3}BN^{2} \Leftrightarrow BN^{2}= \frac{3}{2}a^{2} \Leftrightarrow BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mình hỏi tại sao [tex]BN=\sqrt{\dfrac{3}{2}a^{2}}=\dfrac{a\sqrt{6}}{2}[/tex] vậy?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 18 Tháng sáu 2018 #4 Tríp Bô Hắc said: Bạn ơi cho mình hỏi tại sao [tex]BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex] vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]BN^{2} = \frac{3a^{2}}{2} \Rightarrow \sqrt{BN^{2}} = \sqrt{\frac{3a^{2}}{2}} \Rightarrow BN = \left | a \right |\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{3}\sqrt{2}}{\sqrt{2}\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{6}}{2}[/tex] Reactions: Tríp Bô Hắc and lengoctutb
Tríp Bô Hắc said: Bạn ơi cho mình hỏi tại sao [tex]BN=\sqrt{\frac{3}{2}a^{2}}=\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex] vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]BN^{2} = \frac{3a^{2}}{2} \Rightarrow \sqrt{BN^{2}} = \sqrt{\frac{3a^{2}}{2}} \Rightarrow BN = \left | a \right |\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{3}\sqrt{2}}{\sqrt{2}\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{6}}{2}[/tex]
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 18 Tháng sáu 2018 #5 sonnguyen05 said: [tex]BN^{2} = \frac{3a^{2}}{2} \Rightarrow \sqrt{BN^{2}} = \sqrt{\frac{3a^{2}}{2}} \Rightarrow BN = \left | a \right |\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{3}\sqrt{2}}{\sqrt{2}\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{6}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhìu lắm!!
sonnguyen05 said: [tex]BN^{2} = \frac{3a^{2}}{2} \Rightarrow \sqrt{BN^{2}} = \sqrt{\frac{3a^{2}}{2}} \Rightarrow BN = \left | a \right |\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{3}\sqrt{2}}{\sqrt{2}\sqrt{2}} = \frac{\left | a \right |\sqrt{6}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhìu lắm!!