

1,CMR: tanX >0 ,với mọi X[tex]\epsilon (0,\frac{\prod }{2})[/tex]
2,tim m để hàm số y=X^3 -3(m+1)X^2 +3(m+1)X+1 đồng biến trên R
2,tim m để hàm số y=X^3 -3(m+1)X^2 +3(m+1)X+1 đồng biến trên R
1/ đặt y= tan x1,CMR: tanX >0 ,với mọi X[tex]\epsilon (0,\frac{\prod }{2})[/tex]
ý 2 dùng đạo hàm ạ1,CMR: tanX >0 ,với mọi X[tex]\epsilon (0,\frac{\prod }{2})[/tex]
2,tim m để hàm số y=X^3 -3(m+1)X^2 +3(m+1)X+1 đồng biến trên R
1/ đặt y= tan x
y'= [tex]\frac{1}{cos^{2}x}[/tex]
y' xác định với [tex]x\in(0; \frac{\pi }{2})[/tex]
ta thấy y' luôn dương với [tex]x\in(0; \frac{\pi }{2})[/tex]
bbt
View attachment 19322
từ bẢNG BT --> y>0 (đpcm)
bài 1 minh k hiêu
bạn mới học lớp 9 sao áp dungbạn cho mình chút kiến thức lớp 9 đybài 2 b lam ntn
ap dụng kiến thức nâng cao đi bbạn mới học lớp 9 sao áp dungbạn cho mình chút kiến thức lớp 9 đy
y'=3x^2-6(m+1)x+3(m+1)b giải giup minh bài 2