H
hoangoclan11399@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Rút gọn:
a) [TEX]\frac{3-\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}}[/TEX]
b) [TEX]\frac{5\sqrt{6} - 15}{6-2\sqrt{6}}[/TEX]
c) [TEX]\sqrt{( 3- \sqrt{2}) ( 4 - 2\sqrt{3})}[/TEX]
2. Tìm điều kiện để các bt sau có nghĩa
a) M= [TEX]\sqrt{\frac{a^4 b^3}{a^2 b -ab}}[/TEX]
b) N= [TEX]\frac{a}{b-1} \sqrt{\frac{(b-1)^4}{a^2}}[/TEX]
a) [TEX]\frac{3-\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}}[/TEX]
b) [TEX]\frac{5\sqrt{6} - 15}{6-2\sqrt{6}}[/TEX]
c) [TEX]\sqrt{( 3- \sqrt{2}) ( 4 - 2\sqrt{3})}[/TEX]
2. Tìm điều kiện để các bt sau có nghĩa
a) M= [TEX]\sqrt{\frac{a^4 b^3}{a^2 b -ab}}[/TEX]
b) N= [TEX]\frac{a}{b-1} \sqrt{\frac{(b-1)^4}{a^2}}[/TEX]