căn thức

K

karikno1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cũng mấy bài thôi :D:D. Tính, rút gọn:
a)
eq.latex

b)
eq.latex
 
A

alonebycs312

không biết gõ ký hiệu toán học nên thông cảm nhá
a.đặt S=[V(9+V5)+V(9-V5)]/[V(9+2V19)]
tính S^2 rồi biến đổi một chút sẽ đưa dc ve dang sau:
S^2=(18+2V76)/(9+2V19)=2[9+V(4.19)/(9+2V19)=2(9+2V19)/(9+2V19)=2
\RightarrowS=V2 từ do tinh dc de dang.viet xong chac dut hoi@};-@};-@};-
b.phan nay chi kho o cho phan tich A=2011^2+2010^2.2011^2+2010^2(phan tu so trong can) thanh binh phuong cua mot tong thoi nen K chi lam doan do thoi nha
cho de dang thi K dat nhu tren thoi hy vong cac ban hieu@};-@};-
A=2011^2+2.2010^2.2011+(2010^2.2011^2-2.2010^2.2011+2010^2)
A=2011^2+2010^2.2011+(2010.2011-2010)^2
A=2011^2+2.2010^2.2011+(2010^2)^2
A=(2011+2010^2)^2
toi day can no di la ok lam tiep qua de dang roi@};-@};-
so dam 1979 niềm tự hào và nước mắt tuôn rơi@};-@};-
 
Top Bottom