Cần gấp ạ 1. Nếu \sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}=2\sqrt{a+1} thì b+c>=2a 2.
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 22 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần gấp ạ 1. Nếu [tex]\sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}=2\sqrt{a+1}[/tex] thì b+c>=2a 2. Attachments IMG_20181005_220345_371.JPG 55 KB · Đọc: 39 IMG_20181005_220606_028.JPG 36 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần gấp ạ 1. Nếu [tex]\sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}=2\sqrt{a+1}[/tex] thì b+c>=2a 2.