U
utthuvl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CM ĐẲng thức
a. [TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[]{5}}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{2-\sqrt[]{5}}[/TEX] = [TEX]1[/TEX]
b. [TEX]\sqrt[3]{14\sqrt[]{2}+20}[/TEX] - [TEX]\sqrt[3]{14\sqrt[]{2}-20}[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]4[/TEX]
2 Rút Gọn
[TEX]\sqrt[3]{182+\sqrt[]{33125}}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{182-\sqrt[]{33125}}[/TEX]
a. [TEX]\sqrt[3]{2+\sqrt[]{5}}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{2-\sqrt[]{5}}[/TEX] = [TEX]1[/TEX]
b. [TEX]\sqrt[3]{14\sqrt[]{2}+20}[/TEX] - [TEX]\sqrt[3]{14\sqrt[]{2}-20}[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]4[/TEX]
2 Rút Gọn
[TEX]\sqrt[3]{182+\sqrt[]{33125}}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{182-\sqrt[]{33125}}[/TEX]
Bài này mình cần gấp nên mong các bạn giúp, chiều nay mình phải nộp r`