Hãy biểu diễn√((3+√5)/2) thành a+b√5 với a,b €Q n giúp mk nhé Mk đang cần gấp ạ
vũ bảo vy Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 62 13 21 19 Hưng Yên Trường THCS Quảng Châu 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy biểu diễn√((3+√5)/2) thành a+b√5 với a,b €Q n giúp mk nhé Mk đang cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy biểu diễn√((3+√5)/2) thành a+b√5 với a,b €Q n giúp mk nhé Mk đang cần gấp ạ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 28 Tháng tám 2019 #2 [tex]\sqrt{\frac{6+2\sqrt{5}}{4}}=\sqrt{(\frac{1+^{\sqrt{5}}}{2})^2} =0,5+0,5\sqrt{5}[/tex]