Toán 9 căn thức bậc hai

Bùi Lê Bảo Hân

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tư 2018
72
11
26
20
Quảng Ninh
THCS Nguyễn Trãi
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
21
Nghệ An
thpt ASI
1.giải phương trình
a.[tex]\sqrt{3x-5}[/tex] =x+1
[tex]\sqrt{4x^2-4x+1}[/tex]=3-x
2.Tính
a.(√12 +3√5 -4√135) .√3
b.M=[tex]\sqrt{(5-2√6}.\sqrt{4-2√3}[/tex]
Câu 1 thì dễ r ..bạn chỉ cần bình phương 2 vế r chuyển vế ..rồi tính thoy....nhớ có đkxđ nha
 
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
21
Nghệ An
thpt ASI
1.giải phương trình
a.[tex]\sqrt{3x-5}[/tex] =x+1
[tex]\sqrt{4x^2-4x+1}[/tex]=3-x
2.Tính
a.(√12 +3√5 -4√135) .√3
b.M=[tex]\sqrt{(5-2√6}.\sqrt{4-2√3}[/tex]
bài 2 thì câu a bạn viết lại đề giùm mình
câu b thì bạn biến đổi trong tử thành bình phương r phá căn thoy
 
Top Bottom