

1,tính
A=1/√2+√3-√6. B=1/√x+√y+√z
C=12/√(7+2√6)
2.tìm x
A,x^2-7x+√(x^2-7x+8)=12
B,√[3x^2+12x+16]+√[y^2-4y+13]
A=1/√2+√3-√6. B=1/√x+√y+√z
C=12/√(7+2√6)
2.tìm x
A,x^2-7x+√(x^2-7x+8)=12
B,√[3x^2+12x+16]+√[y^2-4y+13]
2.1,tính
A=1/√2+√3-√6. B=1/√x+√y+√z
C=12/√(7+2√6)
2.tìm x
A,x^2-7x+√(x^2-7x+8)=12
B,√[3x^2+12x+16]+√[y^2-4y+13]
sao không dùng bảng xét dấu cho nó nhanh???2.
a) ĐK: $x^2-7x+8\geq 0$
Đặt $\sqrt{x^2-7x+8}=y \ (y\geq 0)$
$\Rightarrow y^2-8+y=12\Leftrightarrow y^2+y-20=0\Leftrightarrow y=4$
$\Rightarrow x^2-7x+8=16\Leftrightarrow x^2-7x-8=0\Leftrightarrow x=-1;x=8$ (TM)
Vậy...
b) ko có VP à bạn?
xét kiểu gì bạn nhỉ?sao không dùng bảng xét dấu cho nó nhanh???
cho mình hỏi trước là bạn học lớp mấy, vì noschir phổ thông với khối 10 thôixét kiểu gì bạn nhỉ?
mk học lớp 9cho mình hỏi trước là bạn học lớp mấy, vì noschir phổ thông với khối 10 thôi
mình xin lỗi ở 1 số chỗ bàn phím mình bị lỗi nên mình gõ e lại ra ew hoặc we hay we, các bạn thông cảmmk học lớp 9
kể cả làm đk thì nghiệm của nó cũng ko phải $x=1;x=8$ nha bạn ^^mình xin lỗi ở 1 số chỗ bàn phím mình bị lỗi nên mình gõ e lại ra ew hoặc we hay we, các bạn thông cảm
ở đây là phương pháp xwets dấu đa thức bậc 2:
b1: xewts dewn ta của bt
ở đây dwend ta >0 newwen ta tìm được 2 nghiewwem là x=1 và x=8
nweuwes đã học vwewef bản xwets dấu chắc bạn cũng biwetews đưewén câu nói :trong trái ngoài cùng, ta có
x/ âm vô cùng x1 x2 dương vô cùng (x1<x2)
bt trái dấu với a / 0 / cùng dấu với a /0/ trái dấu với a
hay:
x/ âm vô cùng 1 8 dương vô cùng (x1<x2)
bt [tex]-[/tex] 0 + 0 [tex]-[/tex]
mà ddewewf yweu cầu là bt>=0 nweewn 1<=x<=8
mình lộn , đi làm cái điêwù kiewewnj nãy giờ, sorry