Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm các giá trị của x để biểu thức sau đây được xác định:
a) [tex]\sqrt{3x-^{2}}+\frac{1}{\sqrt{3x+2}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{-x^{2}+5x-4}+\frac{1}{2x-7}[/tex]
c) [tex]\sqrt{\frac{3x^{2}}{2x+1}-1}[/tex]
d) [tex]\sqrt{7x^{2}-x+1}[/tex]
e) [tex]\sqrt{-x^{^2}+x-8}[/tex]
f) [tex]\sqrt{9x^{2}-6x+1}+\frac{1}{1-3x}[/tex]
Làm ơn giúp mk với! Thanks trc!b) [tex]\sqrt{-x^{2}+5x-4}+\frac{1}{2x-7}[/tex]
c) [tex]\sqrt{\frac{3x^{2}}{2x+1}-1}[/tex]
d) [tex]\sqrt{7x^{2}-x+1}[/tex]
e) [tex]\sqrt{-x^{^2}+x-8}[/tex]
f) [tex]\sqrt{9x^{2}-6x+1}+\frac{1}{1-3x}[/tex]