L
lochamexo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình với
Bài 1 Thực hiện phép tính
a) $2\sqrt{2(2-3\sqrt{3})-(1-2\sqrt{2})+6\sqrt{6}}$
b)$5(5+\sqrt{21})(\sqrt{14}-\sqrt{16})[\sqrt{5-\sqrt{21}}]$
Bài 2: giải các phương trình sau
a)$\sqrt{4x^2 - 20x+25}+2x=5$
b)$\sqrt{x-3}+\sqrt{3-x}=0$
Bài 3 a) Tìm gtnn $A= \sqrt{x^2-4x+7}$
b) Tìm gtln $B=1+ \sqrt{2x^2-x+1}$
c) Tìm x, y để bt $P= \sqrt{x^2+2y^2-6x+4y+11}+\sqrt{x^2+3y^2+2x+6y+4}$ đạt gtnn
Học latex tại đây nha bạn
Bài 1 Thực hiện phép tính
a) $2\sqrt{2(2-3\sqrt{3})-(1-2\sqrt{2})+6\sqrt{6}}$
b)$5(5+\sqrt{21})(\sqrt{14}-\sqrt{16})[\sqrt{5-\sqrt{21}}]$
Bài 2: giải các phương trình sau
a)$\sqrt{4x^2 - 20x+25}+2x=5$
b)$\sqrt{x-3}+\sqrt{3-x}=0$
Bài 3 a) Tìm gtnn $A= \sqrt{x^2-4x+7}$
b) Tìm gtln $B=1+ \sqrt{2x^2-x+1}$
c) Tìm x, y để bt $P= \sqrt{x^2+2y^2-6x+4y+11}+\sqrt{x^2+3y^2+2x+6y+4}$ đạt gtnn
Học latex tại đây nha bạn
Last edited by a moderator: