Tính: \sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 19 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 21 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex] Reactions: Nguyễn Quế Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex]
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 20 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 21 Tháng sáu 2019 #2 Anh trai mưa và em gái mưa said: Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{13+30^{\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^{2}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+2\sqrt{2}+1}}=\sqrt{13+30\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}=\sqrt{13+30.(\sqrt{2+1})}=\sqrt{13+30\sqrt{2}+30}[/tex]
Anh trai mưa và em gái mưa said: Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{13+30^{\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^{2}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+2\sqrt{2}+1}}=\sqrt{13+30\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}=\sqrt{13+30.(\sqrt{2+1})}=\sqrt{13+30\sqrt{2}+30}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng sáu 2019 #3 Anh trai mưa và em gái mưa said: Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài được không vì ở trong căn cuối thì [tex]4\sqrt{2}-3\sqrt{2}=\sqrt{2}[/tex] rồi còn gì! Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Anh trai mưa và em gái mưa said: Tính: [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài được không vì ở trong căn cuối thì [tex]4\sqrt{2}-3\sqrt{2}=\sqrt{2}[/tex] rồi còn gì!
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 19 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 21 Tháng sáu 2019 #4 who am i? said: Bạn xem lại đề bài được không vì ở trong căn cuối thì [tex]4\sqrt{2}-3\sqrt{2}=\sqrt{2}[/tex] rồi còn gì! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài như thế đấy bn, cái chính là giải ra đáp án cụ thể
who am i? said: Bạn xem lại đề bài được không vì ở trong căn cuối thì [tex]4\sqrt{2}-3\sqrt{2}=\sqrt{2}[/tex] rồi còn gì! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài như thế đấy bn, cái chính là giải ra đáp án cụ thể
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng sáu 2019 #5 Chu Minh Hiền said: [tex]\sqrt{13+30^{\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^{2}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+2\sqrt{2}+1}}=\sqrt{13+30\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}=\sqrt{13+30.(\sqrt{2+1})}=\sqrt{13+30\sqrt{2}+30}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-3\sqrt{2}[/tex] đi đâu mất rồi bạn! Reactions: Chu Minh Hiền and thaohien8c
Chu Minh Hiền said: [tex]\sqrt{13+30^{\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}-3\sqrt{2}}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{8+2.2\sqrt{2}+1}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{(2\sqrt{2}+1)^{2}}}}=\sqrt{13+30\sqrt{2+2\sqrt{2}+1}}=\sqrt{13+30\sqrt{(\sqrt{2}+1)^{2}}}=\sqrt{13+30.(\sqrt{2+1})}=\sqrt{13+30\sqrt{2}+30}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-3\sqrt{2}[/tex] đi đâu mất rồi bạn!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng sáu 2019 #6 Anh trai mưa và em gái mưa said: đề bài như thế đấy bn, cái chính là giải ra đáp án cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn @who am i? nói đúng. Để kiểm tra đề, bạn thử bấm máy tính xem thuwr kết quả có “đẹp” không đã nhé!
Anh trai mưa và em gái mưa said: đề bài như thế đấy bn, cái chính là giải ra đáp án cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn @who am i? nói đúng. Để kiểm tra đề, bạn thử bấm máy tính xem thuwr kết quả có “đẹp” không đã nhé!