Rút gọn rồi tính:
samtrbl Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2017 13 2 6 21 Thanh Hóa 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn rồi tính:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn rồi tính:
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 10 Tháng chín 2017 #2 samtrbl said: Rút gọn rồi tính: View attachment 20616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. $7.\sqrt{(-3)^{4}}=7.\vert (-3)^{2} \vert =7.9=63$ b. $-3.\sqrt{(-2)^{2}}= - 3. \vert - 2 \vert = - 6$ c. $\sqrt{(-4)^{8}}= \vert (-4)^{4} \vert =256$ d. $3.\sqrt{(-3)^{6}}+2.\sqrt{(-2)^{10}}=3.\vert (-3)^{3} \vert +2.\vert (-2)^{5} \vert =145$ Reactions: samtrbl
samtrbl said: Rút gọn rồi tính: View attachment 20616 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. $7.\sqrt{(-3)^{4}}=7.\vert (-3)^{2} \vert =7.9=63$ b. $-3.\sqrt{(-2)^{2}}= - 3. \vert - 2 \vert = - 6$ c. $\sqrt{(-4)^{8}}= \vert (-4)^{4} \vert =256$ d. $3.\sqrt{(-3)^{6}}+2.\sqrt{(-2)^{10}}=3.\vert (-3)^{3} \vert +2.\vert (-2)^{5} \vert =145$