mn giúp e bài này vs e đang cần gấp yêuuuuu :)
vũ bảo vy Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 62 13 21 19 Hưng Yên Trường THCS Quảng Châu 16 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e bài này vs e đang cần gấp yêuuuuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e bài này vs e đang cần gấp yêuuuuu
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 17 Tháng mười 2019 #2 vũ bảo vy said: View attachment 134318 mn giúp e bài này vs e đang cần gấp yêuuuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a3=x;b3=y=>Q=x4+x2y2+y4x2+xy+y2=x4+2x2y2+y4−x2y2x2+xy+y2=(x2+y2)2−(xy)2x2+xy+y2=(x2+xy+y2).(x2−xy+y2)x2+xy+y2=x2−xy+y2=a23−ab3+b23\sqrt[3]{a}=x; \sqrt[3]{b}=y\\\\ => Q=\frac{x^4+x^2y^2+y^4}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{x^4+2x^2y^2+y^4-x^2y^2}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{(x^2+y^2)^2-(xy)^2}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{(x^2+xy+y^2).(x^2-xy+y^2)}{x^2+xy+y^2}=x^2-xy+y^2\\\\ =\sqrt[3]{a^2}-\sqrt[3]{ab}+\sqrt[3]{b^2}3a=x;3b=y=>Q=x2+xy+y2x4+x2y2+y4=x2+xy+y2x4+2x2y2+y4−x2y2=x2+xy+y2(x2+y2)2−(xy)2=x2+xy+y2(x2+xy+y2).(x2−xy+y2)=x2−xy+y2=3a2−3ab+3b2 Reactions: Tungtom
vũ bảo vy said: View attachment 134318 mn giúp e bài này vs e đang cần gấp yêuuuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a3=x;b3=y=>Q=x4+x2y2+y4x2+xy+y2=x4+2x2y2+y4−x2y2x2+xy+y2=(x2+y2)2−(xy)2x2+xy+y2=(x2+xy+y2).(x2−xy+y2)x2+xy+y2=x2−xy+y2=a23−ab3+b23\sqrt[3]{a}=x; \sqrt[3]{b}=y\\\\ => Q=\frac{x^4+x^2y^2+y^4}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{x^4+2x^2y^2+y^4-x^2y^2}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{(x^2+y^2)^2-(xy)^2}{x^2+xy+y^2}\\\\ =\frac{(x^2+xy+y^2).(x^2-xy+y^2)}{x^2+xy+y^2}=x^2-xy+y^2\\\\ =\sqrt[3]{a^2}-\sqrt[3]{ab}+\sqrt[3]{b^2}3a=x;3b=y=>Q=x2+xy+y2x4+x2y2+y4=x2+xy+y2x4+2x2y2+y4−x2y2=x2+xy+y2(x2+y2)2−(xy)2=x2+xy+y2(x2+xy+y2).(x2−xy+y2)=x2−xy+y2=3a2−3ab+3b2