Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị biểu thức
a) A= [tex]x^{3}+12x-8[/tex] biết x= [tex]\sqrt[3]{4(\sqrt{5}+1)} -\sqrt[3]{4(\sqrt{5}-1)}[/tex]
b) f(x)=[tex](x^3+12x-31)^{2010}[/tex] biết x= [tex]\sqrt[3]{16-8\sqrt{5}}+\sqrt[3]{16+8\sqrt{5}}[/tex]
a) A= [tex]x^{3}+12x-8[/tex] biết x= [tex]\sqrt[3]{4(\sqrt{5}+1)} -\sqrt[3]{4(\sqrt{5}-1)}[/tex]
b) f(x)=[tex](x^3+12x-31)^{2010}[/tex] biết x= [tex]\sqrt[3]{16-8\sqrt{5}}+\sqrt[3]{16+8\sqrt{5}}[/tex]