Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm nghiệm của pt [tex]\sqrt{x^{2}+1}-x=2[/tex]
2. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định:
[tex]Q=\frac{\sqrt{x+2}}{x.\sqrt[3]{2-x}.\sqrt[4]{6-x}}[/tex]
3. Tìm điều kiện xác định của biểu thức:
Q=[tex]\frac{\sqrt{2x-1}}{2-\sqrt{8-x}}[/tex]
4. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định:
Q= [tex]\frac{\sqrt{\left | x \right |-1}}{\left ( x-3 \right )\sqrt{4-\left | x \right |}}[/tex]
5. Đưa thừa số ra ngoài dấu căn:
Q=[tex]\frac{\sqrt{16(x+y)^{2}}}{\left ( x+y \right )\sqrt{4\left ( x-y \right )^{2}}}[/tex] với x<y<0
6. Q= [tex]\sqrt{\frac{9}{\left ( \sqrt{6} -3\right )^{2}}} + \sqrt{\frac{9}{\left ( \sqrt{6} +3\right )^{2}}}[/tex]
7. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định :
Q= [tex]\frac{\sqrt{x^{2}-1}}{\sqrt{3-\left | x \right |}} + \frac{\sqrt{\left | x \right |-2}}{\sqrt{36-x^{2}}}[/tex]
2. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định:
[tex]Q=\frac{\sqrt{x+2}}{x.\sqrt[3]{2-x}.\sqrt[4]{6-x}}[/tex]
3. Tìm điều kiện xác định của biểu thức:
Q=[tex]\frac{\sqrt{2x-1}}{2-\sqrt{8-x}}[/tex]
4. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định:
Q= [tex]\frac{\sqrt{\left | x \right |-1}}{\left ( x-3 \right )\sqrt{4-\left | x \right |}}[/tex]
5. Đưa thừa số ra ngoài dấu căn:
Q=[tex]\frac{\sqrt{16(x+y)^{2}}}{\left ( x+y \right )\sqrt{4\left ( x-y \right )^{2}}}[/tex] với x<y<0
6. Q= [tex]\sqrt{\frac{9}{\left ( \sqrt{6} -3\right )^{2}}} + \sqrt{\frac{9}{\left ( \sqrt{6} +3\right )^{2}}}[/tex]
7. Có bao nhiêu giá trị nguyên của x để Q xác định :
Q= [tex]\frac{\sqrt{x^{2}-1}}{\sqrt{3-\left | x \right |}} + \frac{\sqrt{\left | x \right |-2}}{\sqrt{36-x^{2}}}[/tex]