bài 1. giải pt sau căn (x^{2} - x - 4) = căn (x-1)
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 21 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1. giải pt sau căn ([tex]x^{2}[/tex] - x - 4) = căn (x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1. giải pt sau căn ([tex]x^{2}[/tex] - x - 4) = căn (x-1)
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 21 Tháng tám 2017 #2 vitvjt said: bài 1. giải pt sau căn ([tex]x^{2}[/tex] - x - 4) = căn (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà ! Cứ tìm ĐKXĐ rồi bình phương 2 vế .....
vitvjt said: bài 1. giải pt sau căn ([tex]x^{2}[/tex] - x - 4) = căn (x-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ mà ! Cứ tìm ĐKXĐ rồi bình phương 2 vế .....
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 21 Tháng tám 2017 #3 lengoctutb said: Bài này dễ mà ! Cứ tìm ĐKXĐ rồi bình phương 2 vế ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em cái kết quả ĐKXĐ đc k ạ ? e tìm r nhưng k chắc
lengoctutb said: Bài này dễ mà ! Cứ tìm ĐKXĐ rồi bình phương 2 vế ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em cái kết quả ĐKXĐ đc k ạ ? e tìm r nhưng k chắc
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng tám 2017 #4 vitvjt said: cho em cái kết quả ĐKXĐ đc k ạ ? e tìm r nhưng k chắc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ là $x^2 - x - 4 \geqslant 0$ và $x \geqslant 1$. Cái kia bạn để nguyên cũng được
vitvjt said: cho em cái kết quả ĐKXĐ đc k ạ ? e tìm r nhưng k chắc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ là $x^2 - x - 4 \geqslant 0$ và $x \geqslant 1$. Cái kia bạn để nguyên cũng được
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 20 21 Tháng tám 2017 #5 iceghost said: ĐKXĐ là $x^2 - x - 4 \geqslant 0$ và $x \geqslant 1$. Cái kia bạn để nguyên cũng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để nguyên đc ạ ?
iceghost said: ĐKXĐ là $x^2 - x - 4 \geqslant 0$ và $x \geqslant 1$. Cái kia bạn để nguyên cũng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để nguyên đc ạ ?
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng tám 2017 #6 vitvjt said: để nguyên đc ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn lười giải ra quá thì để nguyên. Khi nào giải ra $x$ thì thay vào xem xem nó có $\geqslant 0$ không cũng được Reactions: vitvjt
vitvjt said: để nguyên đc ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn lười giải ra quá thì để nguyên. Khi nào giải ra $x$ thì thay vào xem xem nó có $\geqslant 0$ không cũng được