tam giác abc có d là trung điển của ab ,e thuộc ac sao cho de=1/2.bc Chưng minh ae=ec
D daocdh 8 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác abc có d là trung điển của ab ,e thuộc ac sao cho de=1/2.bc Chưng minh ae=ec
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác abc có d là trung điển của ab ,e thuộc ac sao cho de=1/2.bc Chưng minh ae=ec
N nguyenbahiep1 8 Tháng chín 2012 #2 daocdh said: tam giác abc có d là trung điển của ab ,e thuộc ac sao cho de=1/2.bc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... daocdh said: Chưng minh ae=ec Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là tinh chất đường trung bình trong tam giác thôi ......................................... từ điều kiện trên thì DE sẽ là đường trung bình dẫn đến E là trung điểm AC
daocdh said: tam giác abc có d là trung điển của ab ,e thuộc ac sao cho de=1/2.bc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... daocdh said: Chưng minh ae=ec Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là tinh chất đường trung bình trong tam giác thôi ......................................... từ điều kiện trên thì DE sẽ là đường trung bình dẫn đến E là trung điểm AC