Toán 11 Giới hạn của hàm số

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
22
Hà Nội
THPT
View attachment 146381 [tex]Các bạn giúp mình với ạ[/tex]
CÂU 76 chia cả tử và mẫu cho [tex]x\sqrt{x}[/tex] suy ra lim =1
CÂU 77 [tex]lim \frac{\sqrt{4x^{2}+1}-\sqrt{x+5}}{2x-7} =lim\frac{(\sqrt{4x^{2}+1}-\sqrt{x+5})(\sqrt{4x^{2}+1}+\sqrt{x+5})}{(2x-7)(\sqrt{4x^{2}+1}+\sqrt{x+5})} =lim\frac{4x^{2}-x-4}{(2x-7)(\sqrt{4x^{2}+1}+\sqrt{x+5})}[/tex]
chia cả tử và mẫu cho x suy ra lim =1
 
Top Bottom