Cần sự giúp đỡ của các bạn!

V

vuduyhungchuot

Dễ thôi mà:
a)[TEX](\frac{12}{25})^x=(\frac{5}{3})^2-(\frac{-3}{5})^4[/tex]
[tex]\frac{12}{25})^x=\frac{9}{25}-\frac{81}{625}[/TEX]
[tex](\frac{12}{25})^x=\frac{225-81}{625}[/TEX]
[tex](\frac{12}{25})^x=\frac{144}{625}[/TEX]
[tex](\frac{12}{25})^x=(\frac{12}{25})^2[/TEX]
[tex]x=2[/TEX]
Hôm khác mình post nốt câu b và câu c nhé. Bây giờ muộn rồi.
 
Last edited by a moderator:
V

vuduyhungchuot

Mình xin góp ý: Câu b thì không thể làm được, kể cả 2 trường hợp -1 ở mũ và -1 ở dưới. Còn câu c thì thôi, mình chịu.
 
Top Bottom