giai phuong trinh mu~: 16 mu~ 1 tren x nhan voi 3 mu~ 2x = 9 mu~ x nhan voi can 2
S satthunvc 5 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh mu~: 16 mu~ 1 tren x nhan voi 3 mu~ 2x = 9 mu~ x nhan voi can 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh mu~: 16 mu~ 1 tren x nhan voi 3 mu~ 2x = 9 mu~ x nhan voi can 2
H hoangoclan161 6 Tháng mười một 2009 #2 satthunvc said: giai phuong trinh mu~: 16 mu~ 1 tren x nhan voi 3 mu~ 2x = 9 mu~ x nhan voi can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải đề như thế này không bạn [TEX]16^{\frac{1}{x}} *3^{2x}=9^{x}*\sqrt{2}[/TEX].Hay là [TEX]16^{\frac{1}{x}} *3^{2x}=9^{x * \sqrt{2}}[/TEX] Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2009
satthunvc said: giai phuong trinh mu~: 16 mu~ 1 tren x nhan voi 3 mu~ 2x = 9 mu~ x nhan voi can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải đề như thế này không bạn [TEX]16^{\frac{1}{x}} *3^{2x}=9^{x}*\sqrt{2}[/TEX].Hay là [TEX]16^{\frac{1}{x}} *3^{2x}=9^{x * \sqrt{2}}[/TEX]
S satthunvc 6 Tháng mười một 2009 #3 như cái đầu tiên bạn ạ !!!!!như cái đầu tiên bạn ạ !!!!! như cái đầu tiên bạn ạ !!!!!
M maichilamotgiacmo 6 Tháng mười một 2009 #4 [TEX]16^{\frac{1}{x}} .3^{2x} = \sqrt {2.} 9^x \Leftrightarrow 3^{2x} \left( {16^{\frac{1}{x}} - \sqrt 2 } \right) = 0 \Rightarrow x = 8[/TEX]
[TEX]16^{\frac{1}{x}} .3^{2x} = \sqrt {2.} 9^x \Leftrightarrow 3^{2x} \left( {16^{\frac{1}{x}} - \sqrt 2 } \right) = 0 \Rightarrow x = 8[/TEX]