cần pro vật lí 11 giúp

H

hoang_kute_a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bãc júp em câu này,mai thi chuyẻn lớp rùi,hjx:(
có 3 quả cầu kim loại có kích thuớc giống nhau, quả A mang dien tích 27µC,quả cầu B mang dien tích -3 µC,qua cau C ko mang dien tích.cho quả cầu A va B chạm vào nhau rồi lại tách chúng ra.sau do cho 2 quả cầu B và C chạm vào nhau.dien tích của mỗi qura cầu là bao nhieu?
Giúp tớ với,thank nhìu:p.
Nhanh nhanh giúp tớ với tớ sắp thi rùi,@-)
 
M

mavuongkhongnha

có 3 quả cầu kim loại có kích thuớc giống nhau, quả A mang dien tích 27µC,quả cầu B mang dien tích -3 µC,qua cau C ko mang dien tích.cho quả cầu A va B chạm vào nhau rồi lại tách chúng ra.sau do cho 2 quả cầu B và C chạm vào nhau.dien tích của mỗi qura cầu là bao nhieu?
xin lỗi vì sự chậm trễ này
giải :
A chạm B
[tex]q_A=q_{B1}=\frac{27-3}{2}=12[/tex]
sau đó B chạm C
[tex]=>q_B=q_C=\frac{12+0}{2}=6[/tex]
 
Top Bottom